Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Thị Thu Thủy)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  TIN TỨC

  Thời gian

  Chào bạn ghé thăm !

  CHÚC BẠN SỨC KHỎE,THÀNH ĐẠT VÀ HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG!

  Chào mừng quý vị đến với website của Nguyễn Thu Thủy Trường Tiểu học Triệu Thành Triệu Sơn Thanh Hóa

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Khoảng trời riêng >

  Mãi mãi yêu em !

  Trong đêm vắng, bỗng vẳng bên tai tôi giọng hát ngọt ngào của ca sĩ Thanh Tuyền: “... dù bụi thời gian có làm mờ đi kỷ miệm của hai chúng mình, tôi cũng không bao, tôi không bao giờ quên anh...”. Những giọt sầu ấy như chứa đựng tất cả tâm tư của tôi. Từng ca từ làm lòng tôi tan tác, hồn bơ vơ lạc lõng vào cỏi hư vô. Tôi mong sao, ít nhất em cũng một lần lắng nghe bài hát này trong đời và sẽ “Không bao giờ quên anh” dù tình mình dang dở.

  Thời gian vùn vụt trôi. Bụi thời gian vùi chôn tất cả vào miền quá khứ, biến mọi thứ thành những kỷ niệm của đời người. Cuộc đời ngắn ngủi, kỷ niệm thì vô vàn. Rồi một ngày kia tình cờ lật lại trang ký ức thuở nào, có thể ta lại nghĩ vu vơ: “Nếu... thì...”

  Nếu ngày ấy, Thủy không tình cờ đưa ánh mắt trìu mến hướng về anh; và anh không bị lạc vào đôi mắt cũng vầng tráng thông minh, dịu dàng mỗi khi xuống phòng báo cơm...

  Nếu em đừng quan tâm đến tôi; đừng gần gũi; đừng nhẹ dạ để tôi nâng niu bàn tay xinh đẹp; đừng để tôi hôn lên làn tóc thơm lừng...

  Thì có lẽ, chúng ta đã...

  Thế nhưng...

  Dẫu cho tôi có quyền năng quay ngược thời gian, tôi cũng sẽ thực hiện lại những điều đôi ta đã trải qua trong quá khứ. Tôi cũng sẽ cùng em xuôi ngược trên lộ Vòng Cung - con đường tuyệt đẹp ở quê anh. Sẽ âu yếm bàn tay ngọc ngà của em, để những ngón tay hai chúng mình đan xen vào nhau, để hơi ấm tay tôi sưởi ấm lòng em, để tay em nhè nhẹ xiết vào tay tôi như hứa hẹn cùng tôi vượt qua sóng gió cuộc đời. Tôi sẽ len lén hôn lên suối tóc, làn da mượt mà để ghi nhớ mãi hương thơm...

  Vì tim tôi đã in đậm những khoảnh khắc ấy. Đấy là những bức tranh, những vần thơ, những nốt nhạc đẹp nhất, hay nhất, lãng mạn nhất mà em và cuộc đời này đã ưu ái ban tặng cho tôi.

  Đến hôm nay, cảm giác lo sợ một thứ gì đó rất quý giá của cuộc đời mình sẽ mất đi vĩnh viễn đã trở thành sự thật - tôi đã mất em! Đành chấp nhận thôi. Tôi hoàn toàn không trách cứ em, chỉ mong em hãy giữ gìn kỷ niệm của hai đứa mình.

  Chưa bao giờ tôi nói với em về một loài hoa đoản mạng. Khi nở, hoa dâng hiến hương sắc quyến rũ cho đời với những cánh hoa nõn nà, trinh bạch và thánh thiện. Hương thơm dìu dịu, đằm thắm và mộc mạc đồng quê... Ta cùng đặt tên cho kỷ niệm chúng mình là Hoa Quỳnh, em nhé!

  Mãi mãi yêu em!


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Thanh @ 12:51 27/10/2011
  Số lượt xem: 141
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Giải trí